an online Instagram web viewer

#hotwax medias

Photos

WAWAWAX 100% ORGANIK, HANYA RM32.90

Wawawax diperbuat daripada bahan organik madu, lemon dan gula. Tiada langsung bahan kimia

Gula
-	Mencengkam bulu untuk memudahkan bulu di buang hingga ke akar.
-	Melambatkan pertumbuhan bulu yang tidak di kehendaki.
.

Lemon
- Antiseptik( membunuh  kuman and bakteria di permukaan)
-	Exfoliate agent (mengandungi asid sitrik yang berfungsi menyingkirkan kulit mati)
-Mencerahkan kulit
.

Madu Asli
-	Antioksida
-	melembapkan dan melembutkan kulit
-	Membuatkan kulit tidak kering dan segar

Wax edaran kami 100% organik dan semulajadi. Hargai tubuh badan anda yang mulus itu 😉💪🏻Selamat Mencuba!! Jom jadi pengguna bijak! Beli produk yang berkualiti dan dijamin keberkesanannya.

Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah
☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau
.
KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗
.
www.wasap.my/60105350305/wawawax
.
.

#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #pencabutbulu #buangbulumurah #buangbulu #brazillianwax #bikiniwax #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #plucking #hairless #wawawax #wawawaxmasjidtanah #wawawaxlubokchina #wawawaxmelaka #jualwax #diy #organicproduct
#waxhairremoval 
#waxingmalaysia #wawawaxoriginal #wawawaxmalaysia #wawawaxHairRemoval
WAWAWAX 100% ORGANIK, HANYA RM32.90 Wawawax diperbuat daripada bahan organik madu, lemon dan gula. Tiada langsung bahan kimia Gula - Mencengkam bulu untuk memudahkan bulu di buang hingga ke akar. - Melambatkan pertumbuhan bulu yang tidak di kehendaki. . Lemon - Antiseptik( membunuh kuman and bakteria di permukaan) - Exfoliate agent (mengandungi asid sitrik yang berfungsi menyingkirkan kulit mati) -Mencerahkan kulit . Madu Asli - Antioksida - melembapkan dan melembutkan kulit - Membuatkan kulit tidak kering dan segar Wax edaran kami 100% organik dan semulajadi. Hargai tubuh badan anda yang mulus itu 😉💪🏻Selamat Mencuba!! Jom jadi pengguna bijak! Beli produk yang berkualiti dan dijamin keberkesanannya. Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah ☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau . KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 . www.wasap.my/60105350305/wawawax . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #pencabutbulu  #buangbulumurah  #buangbulu  #brazillianwax  #bikiniwax  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #plucking  #hairless  #wawawax  #wawawaxmasjidtanah  #wawawaxlubokchina  #wawawaxmelaka  #jualwax  #diy  #organicproduct  #waxhairremoval  #waxingmalaysia  #wawawaxoriginal  #wawawaxmalaysia  #wawawaxHairRemoval 
Baru² ni kecoh mengenai bedak yg boleh menyebabkan kanser ovari tu. 😄😄😄. Tapi jangan risau yer.. ni xde kaitan.. sebab dalam proses nak waxing menggunakan Sweety Wax ni hanya melibatkan bahagian luaran badan. Kalau dibahagian private part pun hanya melibatkan kawasan berbulu di bahagian atas, bukan direct letak ke private part dan bukan dlm jangka masa yg lama. So tidak menjadi masalah.
.
✴️Kalau tak letak bedak xpe ke?
.
➡️Fungsi bedak ni untuk menyerap lembapan pada permukaan kulit. Sweety Wax akan lebih efektif menarik bulu di bahagian kulit yg kering.
.
Jadi kalau tak nak guna bedak tu make sure kulit dalam keadaan yg kering yer. 😉
.
✴️Bedak apa² pun boleh yer?
.
➡️Seeloknya bedak talcum lah macam bedak baby tu, jangan lah pi bantai sapu bedak compact pulak 😂
.
#SweetyWax
#WaxCabutBulu 
#HairRemovalWax 
#HotWax 
#HoneyWax 
#Malaysia
#Malaysian
#Like4Like 
#likeforlike 
#Sayajual
#BazarPaknil
Baru² ni kecoh mengenai bedak yg boleh menyebabkan kanser ovari tu. 😄😄😄. Tapi jangan risau yer.. ni xde kaitan.. sebab dalam proses nak waxing menggunakan Sweety Wax ni hanya melibatkan bahagian luaran badan. Kalau dibahagian private part pun hanya melibatkan kawasan berbulu di bahagian atas, bukan direct letak ke private part dan bukan dlm jangka masa yg lama. So tidak menjadi masalah. . ✴️Kalau tak letak bedak xpe ke? . ➡️Fungsi bedak ni untuk menyerap lembapan pada permukaan kulit. Sweety Wax akan lebih efektif menarik bulu di bahagian kulit yg kering. . Jadi kalau tak nak guna bedak tu make sure kulit dalam keadaan yg kering yer. 😉 . ✴️Bedak apa² pun boleh yer? . ➡️Seeloknya bedak talcum lah macam bedak baby tu, jangan lah pi bantai sapu bedak compact pulak 😂 . #SweetyWax  #WaxCabutBulu  #HairRemovalWax  #HotWax  #HoneyWax  #Malaysia  #Malaysian  #Like4Like  #likeforlike  #Sayajual  #BazarPaknil 
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit*

Bahan utama NORAH WAX🍃
🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit
🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit
🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif
❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG

Boleh digunakan di:
👄 Upperlips / misai
👳🏻 Dagu / janggut
🙆🏻 Ketiak
💪🏻 Tangan
❤️ Miss V / private part
💃 Kaki
✋🏻 Jari
Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍
.
Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗
.
#NorahWax 
#organic 
#organichairremoval 
#waxing 
#hotwax 
#coldwax 
#twinpack 
#shaving 
#brazillianwax 
#norahwaxipoh
#norahwaxperak
.
#norahipoh 
#norahgreentown 
#norahmeru 
#norahmedangopeng
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit* Bahan utama NORAH WAX🍃 🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit 🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit 🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif ❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG Boleh digunakan di: 👄 Upperlips / misai 👳🏻 Dagu / janggut 🙆🏻 Ketiak 💪🏻 Tangan ❤️ Miss V / private part 💃 Kaki ✋🏻 Jari Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍 . Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗 . #NorahWax  #organic  #organichairremoval  #waxing  #hotwax  #coldwax  #twinpack  #shaving  #brazillianwax  #norahwaxipoh  #norahwaxperak  . #norahipoh  #norahgreentown  #norahmeru  #norahmedangopeng 
Let’s spread kindness💖💖💖
.
Sambil tunggu agent nak cod stock. Sempat laa sis update ig😍
.
Cod or postage?You choose!
Because we care,
Whatsapp/DM Triosista Now 👉🏻 014-5130718
#wax
#wawawax
#wawawaxuser
#waxing
#organicwax
#organichairremoval
#organicskincare
#hairremoval
#buangbulu
#cabutbulu
#cabutbuludariakar
#bebasbulu
#norahwax
#candywax
#hotwax
#coldwax
#codwawawaxshahalam
#codaeonmallshahalam
#wawawaxshahalam
#wawawaxcodshahalam
#wawawaxcodseksyen13shahalam
#shahalamresident
#uitmshahalam
#aeonmallshahalam
#terapiinstagram
#assalamualaikum
#fattzura
Let’s spread kindness💖💖💖 . Sambil tunggu agent nak cod stock. Sempat laa sis update ig😍 . Cod or postage?You choose! Because we care, Whatsapp/DM Triosista Now 👉🏻 014-5130718 #wax  #wawawax  #wawawaxuser  #waxing  #organicwax  #organichairremoval  #organicskincare  #hairremoval  #buangbulu  #cabutbulu  #cabutbuludariakar  #bebasbulu  #norahwax  #candywax  #hotwax  #coldwax  #codwawawaxshahalam  #codaeonmallshahalam  #wawawaxshahalam  #wawawaxcodshahalam  #wawawaxcodseksyen13shahalam  #shahalamresident  #uitmshahalam  #aeonmallshahalam  #terapiinstagram  #assalamualaikum  #fattzura 
WHY COLD WAX? 😃
.
Cold wax direka khas untuk mobile yang boleh di bawa kemana sahaja seperti membawa pisau cukur sebelum ni 😉
.
👉 Lepas buka botol wax, terus boleh pakai!
👉 Kalau nak cepat cold wax lah jawapannya!
👉 Kalau nak buang bulu sikit-sikit je cold wax boleh settle. 👉 Kalau tiba-tiba suami balik dari outstation secara surprise, cold wax jalannya! 😍
.
Apa tunggu lagi? Jom order cold wax dgn i skrg! RM35 ONLY! Link wsapp on bio 📲
.
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax #coldwax #waxing #waxmalaysia #waxmalaysiamurah #norahwaxmurah #jellywaxmurah #naturalwax #buangbulu #organichairremoval #brazillianwax #dropshipwantedmalaysia
WHY COLD WAX? 😃 . Cold wax direka khas untuk mobile yang boleh di bawa kemana sahaja seperti membawa pisau cukur sebelum ni 😉 . 👉 Lepas buka botol wax, terus boleh pakai! 👉 Kalau nak cepat cold wax lah jawapannya! 👉 Kalau nak buang bulu sikit-sikit je cold wax boleh settle. 👉 Kalau tiba-tiba suami balik dari outstation secara surprise, cold wax jalannya! 😍 . Apa tunggu lagi? Jom order cold wax dgn i skrg! RM35 ONLY! Link wsapp on bio 📲 . #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax  #coldwax  #waxing  #waxmalaysia  #waxmalaysiamurah  #norahwaxmurah  #jellywaxmurah  #naturalwax  #buangbulu  #organichairremoval  #brazillianwax  #dropshipwantedmalaysia 
Three fantastically reworked versions of Kink’s ‘Leko’ - released on Burek! Pressed on Gold-coloured vinyl. Pre-order @ www.coldcutshotwax.uk

Follow: @burekmusic @kink303 @rachel.row 
#preorder #coldcuts #hotwax #coldcutshotwax #kink #sessionvictim #rachelrow #burekrecords #housemusic #vinyl #records #vinylrecords #instavinyl #vinyllove #recordshop #online #london
2AM and I’m still working on my ENCAUSTIC Floral Ribbons 3 panel Series and Loving the layers of color that is revealed after torching 🔥 Posting soon to my website www.ClaudetteMcDermottFineArt.com #encausticArtist #EncausticArt #encausticFlowers #EncausticFloral #encausticPainting #beeswax #hotwax #blackhawkgallery #galleryBlackhawk #poetryOnCanvas #ClaudetteMcDermott #artforsale #custompaintings #wallart #art4Sale #contemporaryArt #inFullColor #VibrantArt
2AM and I’m still working on my ENCAUSTIC Floral Ribbons 3 panel Series and Loving the layers of color that is revealed after torching 🔥 Posting soon to my website www.ClaudetteMcDermottFineArt.com #encausticArtist  #EncausticArt  #encausticFlowers  #EncausticFloral  #encausticPainting  #beeswax  #hotwax  #blackhawkgallery  #galleryBlackhawk  #poetryOnCanvas  #ClaudetteMcDermott  #artforsale  #custompaintings  #wallart  #art4Sale  #contemporaryArt  #inFullColor  #VibrantArt 
Morning 👋 This deep beauty from Deep Dean is now in stock @ www.coldcutshotwax.uk

#instock #coldcuts #hotwax #coldcutshotwax #deepdean #oceangroove #deephouse #mysticisms #housemusic #vinyl #records #vinylrecords #instavinyl #vinyllove #recordshop #online #london
My wax studio is smelling even more gorgeous this morning thanks to @arccandles so lovely meeting you yesterday Paula and thankyou for your blooming lovely fig candle! I haven’t lit it yet and it’s already scented the studio! #myspaceanddecor #moveoverjomalone 💜 hope to see you here soon 😊 #yesthatsabum My waxpots are on and I’m ready and waiting for my #firstclientoftheday #getbooked  Intimate waxing is my speciality!
Available NOW at @tivolihotwax 
My AMAZING low temperature, biodegradable Vegan and Beeswax Hot Waxes - both are peelable - no painful strips for any intimate, underarm or facial waxing! 
For wax virgins, those that have previously found waxing too uncomfortable, have had a bad wax experience, are heat sensitive / skin sensitive or perhaps have had issues with skin reactions and ingrowing hairs, this is your answer! 
Tivoli, Cheltenham (free parking outside) 💜😻🍑 .
.
. 
#tivolihotwax #THW #hotwax #waxing #sugaring #cheltenham #brazilianwax #hollywoodwax #pregnancywax #intimatewax
#gloucestershire #cotswolds #hotwaxcheltenham
#waxingcheltenham #sugaringcheltenham #bestwaxcheltenham 
#waxstudiocheltenham #cheltenhamwaxing 
#cheltenhamsugaring #cheltenhamwomeninbusiness
#vegan #crueltyfree #nottestedonanimals #biodegradeable #getchaknickersoff
My wax studio is smelling even more gorgeous this morning thanks to @arccandles so lovely meeting you yesterday Paula and thankyou for your blooming lovely fig candle! I haven’t lit it yet and it’s already scented the studio! #myspaceanddecor  #moveoverjomalone  💜 hope to see you here soon 😊 #yesthatsabum  My waxpots are on and I’m ready and waiting for my #firstclientoftheday  #getbooked  Intimate waxing is my speciality! Available NOW at @tivolihotwax My AMAZING low temperature, biodegradable Vegan and Beeswax Hot Waxes - both are peelable - no painful strips for any intimate, underarm or facial waxing! For wax virgins, those that have previously found waxing too uncomfortable, have had a bad wax experience, are heat sensitive / skin sensitive or perhaps have had issues with skin reactions and ingrowing hairs, this is your answer! Tivoli, Cheltenham (free parking outside) 💜😻🍑 . . . #tivolihotwax  #THW  #hotwax  #waxing  #sugaring  #cheltenham  #brazilianwax  #hollywoodwax  #pregnancywax  #intimatewax  #gloucestershire  #cotswolds  #hotwaxcheltenham  #waxingcheltenham  #sugaringcheltenham  #bestwaxcheltenham  #waxstudiocheltenham  #cheltenhamwaxing  #cheltenhamsugaring  #cheltenhamwomeninbusiness  #vegan  #crueltyfree  #nottestedonanimals  #biodegradeable  #getchaknickersoff 
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit*

Bahan utama NORAH WAX🍃
🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit
🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit
🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif
❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG

Boleh digunakan di:
👄 Upperlips / misai
👳🏻 Dagu / janggut
🙆🏻 Ketiak
💪🏻 Tangan
❤️ Miss V / private part
💃 Kaki
✋🏻 Jari
Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍
.
Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗
.
#NorahWax 
#organic 
#organichairremoval 
#waxing 
#hotwax 
#coldwax 
#twinpack 
#shaving 
#brazillianwax 
#norahwaxipoh
#norahwaxperak
.
#norahipoh 
#norahgreentown 
#norahmeru 
#norahmedangopeng
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit* Bahan utama NORAH WAX🍃 🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit 🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit 🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif ❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG Boleh digunakan di: 👄 Upperlips / misai 👳🏻 Dagu / janggut 🙆🏻 Ketiak 💪🏻 Tangan ❤️ Miss V / private part 💃 Kaki ✋🏻 Jari Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍 . Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗 . #NorahWax  #organic  #organichairremoval  #waxing  #hotwax  #coldwax  #twinpack  #shaving  #brazillianwax  #norahwaxipoh  #norahwaxperak  . #norahipoh  #norahgreentown  #norahmeru  #norahmedangopeng 
I’m away 3rd August til 12th august. I’m not far of full leading up to my holidays. Iv added extra availability this Sunday and I’m also working an extra late nights on the Fridays!#

#underarmwaxing #burymarket #hollywoodwax #waxer #waxing #brows #brazilianwax #beach #beauty #malewaxing #manchester #manchestersalon #salonlife #salonmanchester #lvl #lycon #happy #hotwax
It’s been a busy start to the week here at Alpine Beaver HQ, skis dropped off and ready to get our Base Clean and Hot Wax service. 🎿

Keep your skis or board in top condition and book them in for a service with Alpine Beaver. PM, Phone/Text: 02102297156 or Email: alpinebeaver@outlook.com 
#getyourteethintoit #skiseason #seeyouontheslopes #skiing #skis #baseclean #hotwax #alpinebeaver #blenheim #marlborough #newzealand
นักเรียนกำลังเรียนลงหุ่นจริง ของการแว็กซ์ขนด้วย Caron hard wax ค่ะ😊
📚เปิดคอสต์สอนแว็กซ์เต็มหลักสูตร📚
 Caron wax ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียคะ ✔️เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรเรียนแว็กซ์แบบมืออาชีพพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว 
_________________________________
สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏😄
📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดคิว
🆔Line : 0903456024
☎️TEL : 090-3456-024
📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..😊
-----------------------------------------------
#เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว
-------------------------------------------------------
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนแขน #แว็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax #Hotwax #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #Bodywaxing #brazilliangirl #waxxxpress #brazilliantflimhardwax #waxxxpress
นักเรียนกำลังเรียนลงหุ่นจริง ของการแว็กซ์ขนด้วย Caron hard wax ค่ะ😊 📚เปิดคอสต์สอนแว็กซ์เต็มหลักสูตร📚 Caron wax ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียคะ ✔️เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรเรียนแว็กซ์แบบมืออาชีพพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว _________________________________ สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏😄 📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดคิว 🆔Line : 0903456024 ☎️TEL : 090-3456-024 📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..😊 ----------------------------------------------- #เป ิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว ------------------------------------------------------- #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนแขน #แว ็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว ๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax  #Hotwax  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #Bodywaxing  #brazilliangirl  #waxxxpress  #brazilliantflimhardwax  #waxxxpress 
Perbezaan Waxing, Mencukur Dan Krim Penanggal 
WAXING berfungsi dengan menanggal bulu hingga ke akar membuatkan permukaan kulit lebih lembut dan licin. Bulu akan tumbuh
lebih lambat dan lebih halus. Penggunaan yang kerap juga dapat mengurangkan kelebatan bulu.

MENCUKUR pula memotong bulu pada permukaan kulit, mengekalkan akar bersama kulit dan ini membuatkan anda perlu mencukur dengan kerap kerana bulu tumbuh lebih cepat. Walaupun mencukur mengambil masa yang singkat dan mudah, bulu baru yang tumbuh akan lebih tebal dan tajam. Selain itu mencukur juga menggelapkan kulit di kawasan yang anda cukur.

KRIM PENANGGAL pula berfungsi dengan melarutkan bulu sedikit dalam dari permukaan kulit membuat permukaan kulit lebih lembut daripada mencukur. Bulu akan tumbuh sama cepat  dengan
mencukur kerana akar bulu masih ada. Krim penanggal juga mengandungi bahan kimia, ia tidak sesuai untuk kulit yang sensitif. 
Jom waxing dengan WAWAWAX. Kulit bebas bulu lebih lama, licin dan lembut.

Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah
☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau
.
KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 .
www.wasap.my/60105350305/wawawax
.
.

#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #pencabutbulu #buangbulumurah #buangbulu #brazillianwax #bikiniwax #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #plucking #hairless #wawawax #wawawaxmasjidtanah #wawawaxlubokchina #wawawaxmelaka #jualwax #diy #organicproduct
#waxhairremoval 
#waxingmalaysia #wawawaxoriginal #wawawaxmalaysia #wawawaxHairRemoval
Perbezaan Waxing, Mencukur Dan Krim Penanggal WAXING berfungsi dengan menanggal bulu hingga ke akar membuatkan permukaan kulit lebih lembut dan licin. Bulu akan tumbuh lebih lambat dan lebih halus. Penggunaan yang kerap juga dapat mengurangkan kelebatan bulu. MENCUKUR pula memotong bulu pada permukaan kulit, mengekalkan akar bersama kulit dan ini membuatkan anda perlu mencukur dengan kerap kerana bulu tumbuh lebih cepat. Walaupun mencukur mengambil masa yang singkat dan mudah, bulu baru yang tumbuh akan lebih tebal dan tajam. Selain itu mencukur juga menggelapkan kulit di kawasan yang anda cukur. KRIM PENANGGAL pula berfungsi dengan melarutkan bulu sedikit dalam dari permukaan kulit membuat permukaan kulit lebih lembut daripada mencukur. Bulu akan tumbuh sama cepat dengan mencukur kerana akar bulu masih ada. Krim penanggal juga mengandungi bahan kimia, ia tidak sesuai untuk kulit yang sensitif. Jom waxing dengan WAWAWAX. Kulit bebas bulu lebih lama, licin dan lembut. Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah ☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau . KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 . www.wasap.my/60105350305/wawawax . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #pencabutbulu  #buangbulumurah  #buangbulu  #brazillianwax  #bikiniwax  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #plucking  #hairless  #wawawax  #wawawaxmasjidtanah  #wawawaxlubokchina  #wawawaxmelaka  #jualwax  #diy  #organicproduct  #waxhairremoval  #waxingmalaysia  #wawawaxoriginal  #wawawaxmalaysia  #wawawaxHairRemoval 
RELAX. WE'RE THE WAXPERTS

CLEAN HYGIENIC HAIR REMOVAL

We want you to feel confident and knowledgeable when going in for any waxing treatment at Rose Petals Beauty Studio. 
Our caring and experienced therapists perform waxing for women of all ages and sizes

Quick, efficient and as pain free as possible, our underarm wax is an ideal replacement to shaving. We use dephilia hot wax for our underarm waxing.
This beauty treatment is available at Rose Petals Beauty Studio. 
BENEFIT of hot wax
Hot wax is renowned for being better suited to intimate areas, offering a number of advantages over strip waxing: 🌼Ideal for removing short and strong hair
🌼Known for lower amounts of reddening.
🌼Kinder to the skin's natural PH levels.  #Waxing  the simple way to achieve long lasting results.

Add: 36A Jalan Serangkai 18 Bukit Dahlia Pasir Gudang Johor 
#waxingmasai #waxingpasirgudang #organichairremoval #organic #waxrose #hotwax #newlook💇 #nakcantik #jomcantik #bukitdahlia #handsome #hairless #cabutbulu #rosepetals #rosepetals🌷 #bukitdahlia #permas #masai #johorbahru #johorian  www.wasap.my/60127139801
RELAX. WE'RE THE WAXPERTS CLEAN HYGIENIC HAIR REMOVAL We want you to feel confident and knowledgeable when going in for any waxing treatment at Rose Petals Beauty Studio. Our caring and experienced therapists perform waxing for women of all ages and sizes Quick, efficient and as pain free as possible, our underarm wax is an ideal replacement to shaving. We use dephilia hot wax for our underarm waxing. This beauty treatment is available at Rose Petals Beauty Studio. BENEFIT of hot wax Hot wax is renowned for being better suited to intimate areas, offering a number of advantages over strip waxing: 🌼Ideal for removing short and strong hair 🌼Known for lower amounts of reddening. 🌼Kinder to the skin's natural PH levels. #Waxing  the simple way to achieve long lasting results. Add: 36A Jalan Serangkai 18 Bukit Dahlia Pasir Gudang Johor #waxingmasai  #waxingpasirgudang  #organichairremoval  #organic  #waxrose  #hotwax  #newlook 💇 #nakcantik  #jomcantik  #bukitdahlia  #handsome  #hairless  #cabutbulu  #rosepetals  #rosepetals 🌷 #bukitdahlia  #permas  #masai  #johorbahru  #johorian  www.wasap.my/60127139801
.
Kenapa anda perlu stop shaving dan beralih ke organic waxing? .
.
Kerana wax berfungsi mencabut bulu anda hingga ke AKAR, disamping mencerahkan kulit anda. Tempoh pertumbuhan bulu baru juga menjadi lebih lambat berbanding shaving. 😃
.
.
SHAVING pula hanyalah mencabut bulu di permukaan kulit anda sahaja TIDAK sehingga akar. ☹️ Kulit juga menjadi kehitaman dan tempoh pertumbuhan bulu baru lebih cepat berbanding waxing.
.
.
Jadi tunggu apa lagi ? Stop shaving and choose wawawax/candywax now! 👍 
Dapatkan sekarang di talian
013-6243760
.
#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #buangbulumurah #buangbulu #bridesmaid #agentsneeded #stokistneeded #norahwax #brazillianwax #bridestobe #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #threading #plucking #hairless #candywax #wawawax #orgawaxbyfynas #teamfynas #hannazfashion #bakalpengantin
. Kenapa anda perlu stop shaving dan beralih ke organic waxing? . . Kerana wax berfungsi mencabut bulu anda hingga ke AKAR, disamping mencerahkan kulit anda. Tempoh pertumbuhan bulu baru juga menjadi lebih lambat berbanding shaving. 😃 . . SHAVING pula hanyalah mencabut bulu di permukaan kulit anda sahaja TIDAK sehingga akar. ☹️ Kulit juga menjadi kehitaman dan tempoh pertumbuhan bulu baru lebih cepat berbanding waxing. . . Jadi tunggu apa lagi ? Stop shaving and choose wawawax/candywax now! 👍 Dapatkan sekarang di talian 013-6243760 . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #buangbulumurah  #buangbulu  #bridesmaid  #agentsneeded  #stokistneeded  #norahwax  #brazillianwax  #bridestobe  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #threading  #plucking  #hairless  #candywax  #wawawax  #orgawaxbyfynas  #teamfynas  #hannazfashion  #bakalpengantin 
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit*

Bahan utama NORAH WAX🍃
🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit
🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit
🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif
❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG

Boleh digunakan di:
👄 Upperlips / misai
👳🏻 Dagu / janggut
🙆🏻 Ketiak
💪🏻 Tangan
❤️ Miss V / private part
💃 Kaki
✋🏻 Jari
Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍
.
Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗
.
#NorahWax 
#organic 
#organichairremoval 
#waxing 
#hotwax 
#coldwax 
#twinpack 
#shaving 
#brazillianwax 
#norahwaxipoh
#norahwaxperak
.
#norahipoh 
#norahgreentown 
#norahmeru 
#norahmedangopeng
NORAH WAX merupakan produk MEMBUANG BULU SEHINGGA AKAR No. 1 di MALAYSIA yg mengandungi 100% bahan organik & semulajadi. *Harga RM 35.00 seunit* Bahan utama NORAH WAX🍃 🍯 Honey : Memberikan kelembapan kpd kulit 🍋 Extract Lemon : Mencerahkan kulit 🌱 Tea Tree Oil : Melindungi kulit sensitif ❌ TIADA BAHAN KIMIA ❌ TIADA BAHAN TERLARANG Boleh digunakan di: 👄 Upperlips / misai 👳🏻 Dagu / janggut 🙆🏻 Ketiak 💪🏻 Tangan ❤️ Miss V / private part 💃 Kaki ✋🏻 Jari Pendek kata SATU BADAN boleh guna NORAH😍 . Harga tersangatlah murah dan takkan jumpa kat mana-mana. Cuma RM35 sahaja!! Jom berNorah jom! Boleh dm/whatsapp emy 0195404122 😄😗😗 . #NorahWax  #organic  #organichairremoval  #waxing  #hotwax  #coldwax  #twinpack  #shaving  #brazillianwax  #norahwaxipoh  #norahwaxperak  . #norahipoh  #norahgreentown  #norahmeru  #norahmedangopeng 
นักเรียนกำลังเรียนลงหุ่นจริง ของการแว็กซ์ขนด้วย Caron hard wax
📚เปิดคอสต์สอนแว็กซ์เต็มหลักสูตร📚
 Caron wax ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียคะ ✔️เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรเรียนแว็กซ์แบบมืออาชีพพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว 
_________________________________
สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏😄
📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดคิว
🆔Line : 0903456024
☎️TEL : 090-3456-024
📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..😊
-----------------------------------------------
#เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว
-------------------------------------------------------
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนแขน #แว็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax #Hotwax #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #Bodywaxing #brazilliangirl #waxxxpress #brazilliantflimhardwax #waxxxpress
นักเรียนกำลังเรียนลงหุ่นจริง ของการแว็กซ์ขนด้วย Caron hard wax 📚เปิดคอสต์สอนแว็กซ์เต็มหลักสูตร📚 Caron wax ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียคะ ✔️เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรเรียนแว็กซ์แบบมืออาชีพพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว _________________________________ สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏😄 📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดคิว 🆔Line : 0903456024 ☎️TEL : 090-3456-024 📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..😊 ----------------------------------------------- #เป ิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว ------------------------------------------------------- #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนแขน #แว ็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว ๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax  #Hotwax  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #Bodywaxing  #brazilliangirl  #waxxxpress  #brazilliantflimhardwax  #waxxxpress 
SANGAT MUDAH

SAPU

TEKAP

TARIK

SET WAXING WAWAWAX (COLD WAX) RM32.90

Bagi siapa yang membeli Wawawax, anda akan menerima
*1 TUBE WAWAWAX (120ml)
*12 COTTON STRIPS
*4 SPATULA
.
Cotton strips dan spatula di atas boleh di basuh. Tak perlu nak beli baru tau. Bestkan Wawawax? 😊😊 Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah
☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau
.
KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗
.
www.wasap.my/60105350305/wawawax
.
.

#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #pencabutbulu #buangbulumurah #buangbulu #brazillianwax #bikiniwax #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #plucking #hairless #wawawax #wawawaxmasjidtanah #wawawaxlubokchina #wawawaxmelaka #jualwax #diy #organicproduct
#waxhairremoval 
#waxingmalaysia #wawawaxoriginal #wawawaxmalaysia #wawawaxHairRemoval
SANGAT MUDAH SAPU TEKAP TARIK SET WAXING WAWAWAX (COLD WAX) RM32.90 Bagi siapa yang membeli Wawawax, anda akan menerima *1 TUBE WAWAWAX (120ml) *12 COTTON STRIPS *4 SPATULA . Cotton strips dan spatula di atas boleh di basuh. Tak perlu nak beli baru tau. Bestkan Wawawax? 😊😊 Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah ☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau . KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 . www.wasap.my/60105350305/wawawax . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #pencabutbulu  #buangbulumurah  #buangbulu  #brazillianwax  #bikiniwax  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #plucking  #hairless  #wawawax  #wawawaxmasjidtanah  #wawawaxlubokchina  #wawawaxmelaka  #jualwax  #diy  #organicproduct  #waxhairremoval  #waxingmalaysia  #wawawaxoriginal  #wawawaxmalaysia  #wawawaxHairRemoval 
Caron Wax  พร้อมส่งจ้า!!! ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนประสิทธิภาพสูง ที่แว็กซ์กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลา หมดจด ไม่ทิ้งตอแข็ง หรือเกิดปัญหาขนคุดหลังจากการแว็กซ์

Caron wax /พร้อมอุปกรณ์สำหรับแว็กซ์ขนพร้อมส่งจ้าาาา..📦📦📦📮📮📮
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
➡️สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่
🆔Line : 0903456024
☎️TEL :090-3456-024
📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏😊
------------------------------------------------------
#Waxing #Caronwax #Hotwax #brazillianwaxing #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #waxingstudio #waxingsalons
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวด #แว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว็กซ์ขนขา #แว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้า #แว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ขนจมูกด้วย #แว็กซ์ขนรักแร้
Caron Wax พร้อมส่งจ้า!!! ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ร้อนกำจัดขนประสิทธิภาพสูง ที่แว็กซ์กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลา หมดจด ไม่ทิ้งตอแข็ง หรือเกิดปัญหาขนคุดหลังจากการแว็กซ์ Caron wax /พร้อมอุปกรณ์สำหรับแว็กซ์ขนพร้อมส่งจ้าาาา..📦📦📦📮📮📮 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ➡️สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่ 🆔Line : 0903456024 ☎️TEL :090-3456-024 📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏😊 ------------------------------------------------------ #Waxing  #Caronwax  #Hotwax  #brazillianwaxing  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #waxingstudio  #waxingsalons  #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวด #แว ็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว ็กซ์ขนขา #แว ็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้า #แว ็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ขนจมูกด้วย #แว ็กซ์ขนรักแร้
•No double dipping
•Hygienic
•Gentle wax
•Hot wax, not strip wax
•Trained professionals
•You get a lollipop

Get your next Brazilian Wax with us, it will be the least painful wax you’ve ever had.
-
-
#dolcevitabeaute #dvb #wax #newtownwax #waxnewtown #brazlianwax #brazilian #brazilianwaxnewtown #newtownbrazilianwax #innerwestwax #waxinnerwest #brazilianwaxinnerwest #braz #gentle #gentlewax #nodoubledipping #hotwax #sensitiveskin #newtown2042 #beauty #beautysalon #newtownbeauty #beautynewtown #beautysalonnewtown #newtownbeautysalon #skin #painfree #lollipop #pomegranate
•No double dipping •Hygienic •Gentle wax •Hot wax, not strip wax •Trained professionals •You get a lollipop Get your next Brazilian Wax with us, it will be the least painful wax you’ve ever had. - - #dolcevitabeaute  #dvb  #wax  #newtownwax  #waxnewtown  #brazlianwax  #brazilian  #brazilianwaxnewtown  #newtownbrazilianwax  #innerwestwax  #waxinnerwest  #brazilianwaxinnerwest  #braz  #gentle  #gentlewax  #nodoubledipping  #hotwax  #sensitiveskin  #newtown2042  #beauty  #beautysalon  #newtownbeauty  #beautynewtown  #beautysalonnewtown  #newtownbeautysalon  #skin  #painfree  #lollipop  #pomegranate 
.
TAKUT BARANG LAMBAT SAMPAI?
Hello kesayanganss!
Korang nak beli wax tp takut lambat sampai? Jangan risau sebab fynas bukan sahaja buat pos tapi COD pun ada.
.
So di atas adalah senarai kawasan cod wax untuk anda.
HARINI ORDER, HARINI DAPAT. InsyaAllah💗
.
So apa tunggu lagi? Hubungi fynas sekarang di.talian
011-2639 7606
011-2639 7606
011-2639 7606
.
.
#codwaxtamandaya
#codwaxjohorbahru
#codwaxlarkin
#codwaxtamanehsanjaya
#codwaxperling
#codwaxplentong
#codwaxbbu
#codwaxPONTIAN
#codwaxJOHORJAYA
#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #buangbulumurah #buangbulu #bridesmaid #agentsneeded #stokistneeded #norahwax #brazillianwax #bridestobe #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #threading #plucking #hairless #candywax #wawawax #orgawaxbyfynas #teamfynas
. TAKUT BARANG LAMBAT SAMPAI? Hello kesayanganss! Korang nak beli wax tp takut lambat sampai? Jangan risau sebab fynas bukan sahaja buat pos tapi COD pun ada. . So di atas adalah senarai kawasan cod wax untuk anda. HARINI ORDER, HARINI DAPAT. InsyaAllah💗 . So apa tunggu lagi? Hubungi fynas sekarang di.talian 011-2639 7606 011-2639 7606 011-2639 7606 . . #codwaxtamandaya  #codwaxjohorbahru  #codwaxlarkin  #codwaxtamanehsanjaya  #codwaxperling  #codwaxplentong  #codwaxbbu  #codwaxPONTIAN  #codwaxJOHORJAYA  #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #buangbulumurah  #buangbulu  #bridesmaid  #agentsneeded  #stokistneeded  #norahwax  #brazillianwax  #bridestobe  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #threading  #plucking  #hairless  #candywax  #wawawax  #orgawaxbyfynas  #teamfynas 
✔️การแว๊กซ์โอกาสเกิดขนคุดได้น้อยกว่าการโกน ถ้าเราโกนขนออกไปบ่อยๆ เรื่อยๆ ขนที่งอกขึ้นมาใหม่มีโอกาสจะขึ้นแข็งและไม่ยอมงอกออกมา กลายเป็นขนคุดอักเสบอยู่ที่ผิวได้ ✔️แว๊กซ์ขนแล้วจะได้ผิวเรียบเนียนฝุดๆ
รู้กันอยู่แล้วว่าผิวจากการแว๊กซ์ขนจะเรียบเนียนมากกว่าผิวที่โกนขน เวลาโกนคลำดูที่ผิวจะเป็นตอๆ ไม่เรียบเห็นได้ชัด
Caron hot wax /Waxxxpress
✅มีหลากหลายสูตรเลือกให้เหมาะกับผิวคุณ
สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏
📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดแว็กซ์นอกสถานที่
🆔Line : 099-4465206
☎️TEL : 099-4465206 **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..🙏🏻🙏🏻🙏🏻
-----------------------------------------------
#เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว
-------------------------------------------------
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนแขน #แว็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax #Hotwax #waxing #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #Bodywaxing #brazilliangirl #waxxxpress
✔️การแว๊กซ์โอกาสเกิดขนคุดได้น้อยกว่าการโกน ถ้าเราโกนขนออกไปบ่อยๆ เรื่อยๆ ขนที่งอกขึ้นมาใหม่มีโอกาสจะขึ้นแข็งและไม่ยอมงอกออกมา กลายเป็นขนคุดอักเสบอยู่ที่ผิวได้ ✔️แว๊กซ์ขนแล้วจะได้ผิวเรียบเนียนฝุดๆ รู้กันอยู่แล้วว่าผิวจากการแว๊กซ์ขนจะเรียบเนียนมากกว่าผิวที่โกนขน เวลาโกนคลำดูที่ผิวจะเป็นตอๆ ไม่เรียบเห็นได้ชัด Caron hot wax /Waxxxpress ✅มีหลากหลายสูตรเลือกให้เหมาะกับผิวคุณ สอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ยินดีให้คำแนะนำจ้าาา 👏 📍สนใจสอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์-นัดแว็กซ์นอกสถานที่ 🆔Line : 099-4465206 ☎️TEL : 099-4465206 **ช่องทาง Line ตอบไวสุดค่ะ..🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ----------------------------------------------- #เป ิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตรพร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว ------------------------------------------------- #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวดแว็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนแขน #แว ็กซ์ขนขาแว็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้าแว็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด #แว ๊กซ์กำจัดขนรักแร้แว็กซ์กำจัดขน #Caronwax  #Hotwax  #waxing  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #Bodywaxing  #brazilliangirl  #waxxxpress 
Brilliance hard wax
🌸Hard wax (แบบไม่ใช้ผ้า) 🌸
✔️ฮาร์ดแว็กซ์ เป็นแว็กซ์ที่มีประสิทธิภาพในการถอนขน ✔️เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแว็กซ์ในบริเวณพื้นผิวที่บอบบาง และแพ้ง่ายบนร่างกาย เช่น ใบหน้า บริเวณรอบบีกีนี บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ และบริเวณรักแร้ ✔️ฮาร์ด แว็กซ์เป็นแว็กซ์ร้อนที่อ่อนโยนต่อผิวมาก เพราะอุณหภูมิที่ใช้กับ CARON WAX  จะเป็นอุณหภูมิที่อุ่น ไม่ระคายผิว อีกทั้งยังทำให้รูขุมขนได้ถูกขยายเพื่อเหมาะสำหรับการแว็กซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 🌸มีหลากหลายสูตรและกลิ่นเลือกให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภทได้🌸
____________________________
สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่
🆔Line : 099-4465206
☎️TEL :099-4465206 📷IG : Raining_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏🏻🙏🏻
----------------------------------------
#Waxing #Caronwax #Hotwax #wax #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #waxingstudio #waxingsalons
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวด #แว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว็กซ์ขนขา #แว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้า #แว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ขนจมูกด้วย #แว็กซ์ขนรักแร้
Brilliance hard wax 🌸Hard wax (แบบไม่ใช้ผ้า) 🌸 ✔️ฮาร์ดแว็กซ์ เป็นแว็กซ์ที่มีประสิทธิภาพในการถอนขน ✔️เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแว็กซ์ในบริเวณพื้นผิวที่บอบบาง และแพ้ง่ายบนร่างกาย เช่น ใบหน้า บริเวณรอบบีกีนี บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ และบริเวณรักแร้ ✔️ฮาร์ด แว็กซ์เป็นแว็กซ์ร้อนที่อ่อนโยนต่อผิวมาก เพราะอุณหภูมิที่ใช้กับ CARON WAX จะเป็นอุณหภูมิที่อุ่น ไม่ระคายผิว อีกทั้งยังทำให้รูขุมขนได้ถูกขยายเพื่อเหมาะสำหรับการแว็กซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 🌸มีหลากหลายสูตรและกลิ่นเลือกให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภทได้🌸 ____________________________ สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่ 🆔Line : 099-4465206 ☎️TEL :099-4465206 📷IG : Raining_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏🏻🙏🏻 ---------------------------------------- #Waxing  #Caronwax  #Hotwax  #wax  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #waxingstudio  #waxingsalons  #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวด #แว ็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว ็กซ์ขนขา #แว ็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้า #แว ็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ขนจมูกด้วย #แว ็กซ์ขนรักแร้
Shagal Waxing&Beauty ✔️บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงนำเข้าจาก ออสเตรเลีย
✔️บริการรับแว็กซ์ หน้าผาก, คิ้ว, หนวด รักแร้ ,แขน, ขา ,และทุกส่วนของร่างกาย Bikini Line, Brazilian , Hollywood ✔️สะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดภัย
✔️บริการโดยช่างแว็กซ์ผ่านการอบรม Pro Wax  จากสถาบันCaron waxing Academy  จากประเทศออสเตรเลีย
และมีประสบการณ์แว็กซ์บิกินี่ ไลน์, บราซิลเลี่ยน แว็กซ์, ฮอลลิวู้ด แว็กซ์
✔️ใช้ผลิตภัณฑ์แครอน แว็กซ์ (Caron wax )เป็นแว็กซ์ร้อนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ✔️เปิดคอร์สเรียนพร้อมสอนแว็กซ์กับผู้ที่สนใจ
#สอบถามรายละเอียดเพิ่ม จองคิวแว็กซ์ ☎️📲
Tel.099-4465206
ID Line 099-4465206
Instargarm :Raining_waxing

#เปิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตร พร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว

#Caronwax #Hotwax #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Bodywaxing #wax #waxing #waxingsalon
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวด #แว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว็กซ์ขนขา #แว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้า #แว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด
Shagal Waxing&Beauty ✔️บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงนำเข้าจาก ออสเตรเลีย ✔️บริการรับแว็กซ์ หน้าผาก, คิ้ว, หนวด รักแร้ ,แขน, ขา ,และทุกส่วนของร่างกาย Bikini Line, Brazilian , Hollywood ✔️สะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดภัย ✔️บริการโดยช่างแว็กซ์ผ่านการอบรม Pro Wax จากสถาบันCaron waxing Academy จากประเทศออสเตรเลีย และมีประสบการณ์แว็กซ์บิกินี่ ไลน์, บราซิลเลี่ยน แว็กซ์, ฮอลลิวู้ด แว็กซ์ ✔️ใช้ผลิตภัณฑ์แครอน แว็กซ์ (Caron wax )เป็นแว็กซ์ร้อนนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ✔️เปิดคอร์สเรียนพร้อมสอนแว็กซ์กับผู้ที่สนใจ #สอบถามรายละเอ ียดเพิ่ม จองคิวแว็กซ์ ☎️📲 Tel.099-4465206 ID Line 099-4465206 Instargarm :Raining_waxing #เป ิดคอร์สเรียนแบบเต็มหลักสูตร พร้อมใบประกาศจบหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจ จะเปิดเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว #Caronwax  #Hotwax  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Bodywaxing  #wax  #waxing  #waxingsalon  #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวด #แว ็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว ็กซ์ขนขา #แว ็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้า #แว ็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ที่คุณภาพดีที่สุด
RELAX. WE'RE THE WAXPERTS

CLEAN HYGIENIC HAIR REMOVAL

We want you to feel confident and knowledgeable when going in for any waxing treatment at Rose Petals Beauty Studio. 
Our caring and experienced therapists perform waxing for women of all ages and sizes

Quick, efficient and as pain free as possible, our underarm wax is an ideal replacement to shaving. We use dephilia hot wax for our underarm waxing.
This beauty treatment is available at Rose Petals Beauty Studio. 
BENEFIT of hot wax
Hot wax is renowned for being better suited to intimate areas, offering a number of advantages over strip waxing: 🌼Ideal for removing short and strong hair
🌼Known for lower amounts of reddening.
🌼Kinder to the skin's natural PH levels.  #Waxing  the simple way to achieve long lasting results.

Add: 36A Jalan Serangkai 18 Bukit Dahlia Pasir Gudang Johor 
#waxingmasai #waxingpasirgudang #organichairremoval #organic #waxrose #hotwax #newlook💇 #nakcantik #jomcantik #bukitdahlia #handsome #hairless #cabutbulu #rosepetals #rosepetals🌷 #bukitdahlia #permas #masai #johorbahru #johorian  www.wasap.my/60127139801
RELAX. WE'RE THE WAXPERTS CLEAN HYGIENIC HAIR REMOVAL We want you to feel confident and knowledgeable when going in for any waxing treatment at Rose Petals Beauty Studio. Our caring and experienced therapists perform waxing for women of all ages and sizes Quick, efficient and as pain free as possible, our underarm wax is an ideal replacement to shaving. We use dephilia hot wax for our underarm waxing. This beauty treatment is available at Rose Petals Beauty Studio. BENEFIT of hot wax Hot wax is renowned for being better suited to intimate areas, offering a number of advantages over strip waxing: 🌼Ideal for removing short and strong hair 🌼Known for lower amounts of reddening. 🌼Kinder to the skin's natural PH levels. #Waxing  the simple way to achieve long lasting results. Add: 36A Jalan Serangkai 18 Bukit Dahlia Pasir Gudang Johor #waxingmasai  #waxingpasirgudang  #organichairremoval  #organic  #waxrose  #hotwax  #newlook 💇 #nakcantik  #jomcantik  #bukitdahlia  #handsome  #hairless  #cabutbulu  #rosepetals  #rosepetals 🌷 #bukitdahlia  #permas  #masai  #johorbahru  #johorian  www.wasap.my/60127139801
Cabut bulu hingga ke akar.. tidak menghitamkan ke..ti..ak

Kalau cukur 2 3 hari dah tumbuh balik

Dengan candywax  lambat tumbuh dan akan lebih halus.

RM35 sahaja uollss

Nak cabut bulu sepantas 5saat? 💜💙💚💛🧡❤💜💙💚💛🧡❤
www.wasap.my/60136046057/buangbulu
www.wasap.my/60136046057/buangbulu
www.wasap.my/60136046057/buangbulu
💜💙💚💛🧡❤💜💙💚💛🧡❤ .
#candywax #hotwax #buangbuluroma  #buangbulu #waxmalaysia #waxorganic #waxmurah #originalwax #candywaxmelaka
Cabut bulu hingga ke akar.. tidak menghitamkan ke..ti..ak Kalau cukur 2 3 hari dah tumbuh balik Dengan candywax lambat tumbuh dan akan lebih halus. RM35 sahaja uollss Nak cabut bulu sepantas 5saat? 💜💙💚💛🧡❤💜💙💚💛🧡❤ www.wasap.my/60136046057/buangbulu www.wasap.my/60136046057/buangbulu www.wasap.my/60136046057/buangbulu 💜💙💚💛🧡❤💜💙💚💛🧡❤ . #candywax  #hotwax  #buangbuluroma  #buangbulu  #waxmalaysia  #waxorganic  #waxmurah  #originalwax  #candywaxmelaka 
Finnished the two green duffels, ripped the one apart and fixed the alignment. And got them pretty well waxed. One more warm up and rub down should do it. I'll keep the brown one, cause it was the first one. Zipper placement all wrong. And I like how the webbing with reflective ribbon worked out on the green ones. One going to VA. In next couple days.  If anyone interested in the other Green Bag. Message me... #hermitpack #hermitdesign #hotwax #waxedcanvas #handmadebag #handwaxed #bikepacking #handlebarbag
Finnished the two green duffels, ripped the one apart and fixed the alignment. And got them pretty well waxed. One more warm up and rub down should do it. I'll keep the brown one, cause it was the first one. Zipper placement all wrong. And I like how the webbing with reflective ribbon worked out on the green ones. One going to VA. In next couple days. If anyone interested in the other Green Bag. Message me... #hermitpack  #hermitdesign  #hotwax  #waxedcanvas  #handmadebag  #handwaxed  #bikepacking  #handlebarbag 
Thank you @makersmark and @renegadecraft for such a great event this weekend!  Can’t believe how awesome these candles look!!! Keep us in mind for corporate events, we’re super flexible, and love coming up with fun collaborations!!! Email us at hello@lightenupshoppe.com.
#renegadesf #renegadecraft #renegadecraftfair #custom #corporateevent #eventplanning #marketing #hotwax #soycandles #candles #soywax #sf #fortmason #buylocal #shopsmall #shophandmade #makersmark #handpoured #handdipped #handmade #corporategift #gifting #sanfrancisco #whiskey
Thank you @makersmark and @renegadecraft for such a great event this weekend! Can’t believe how awesome these candles look!!! Keep us in mind for corporate events, we’re super flexible, and love coming up with fun collaborations!!! Email us at hello@lightenupshoppe.com. #renegadesf  #renegadecraft  #renegadecraftfair  #custom  #corporateevent  #eventplanning  #marketing  #hotwax  #soycandles  #candles  #soywax  #sf  #fortmason  #buylocal  #shopsmall  #shophandmade  #makersmark  #handpoured  #handdipped  #handmade  #corporategift  #gifting  #sanfrancisco  #whiskey 
KECIL-KECIL CILI PADI

Walaupun wawawax ni cold wax ianya sangat berkesan sama seperti hot wax. Wax yang sangat likat dapat juga menarik bulu-bulu halus sama seperti hot wax. Lebih mudah dan cepat sebab tak perlu dipanaskan. Picit saja.

SET WAXING WAWAWAX (COLD WAX) RM32.90

Bagi siapa yang membeli Wawawax, anda akan menerima
*1 TUBE WAWAWAX (120ml)
*12 COTTON STRIPS
*4 SPATULA
.
Cotton strips dan spatula di atas boleh di basuh. Tak perlu nak beli baru tau. Bestkan Wawawax? 😊😊 Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah
☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau
.
KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗
.
www.wasap.my/60105350305/wawawax
.
.

#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #pencabutbulu #buangbulumurah #buangbulu #brazillianwax #bikiniwax #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #plucking #hairless #wawawax #wawawaxmasjidtanah #wawawaxlubokchina #wawawaxmelaka #jualwax #diy #organicproduct
#waxhairremoval 
#waxingmalaysia #wawawaxoriginal #wawawaxmalaysia #wawawaxHairRemoval
KECIL-KECIL CILI PADI Walaupun wawawax ni cold wax ianya sangat berkesan sama seperti hot wax. Wax yang sangat likat dapat juga menarik bulu-bulu halus sama seperti hot wax. Lebih mudah dan cepat sebab tak perlu dipanaskan. Picit saja. SET WAXING WAWAWAX (COLD WAX) RM32.90 Bagi siapa yang membeli Wawawax, anda akan menerima *1 TUBE WAWAWAX (120ml) *12 COTTON STRIPS *4 SPATULA . Cotton strips dan spatula di atas boleh di basuh. Tak perlu nak beli baru tau. Bestkan Wawawax? 😊😊 Untuk order WAWAWAX boleh wasap Pn. Nashrah ☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau . KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 . www.wasap.my/60105350305/wawawax . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #pencabutbulu  #buangbulumurah  #buangbulu  #brazillianwax  #bikiniwax  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #plucking  #hairless  #wawawax  #wawawaxmasjidtanah  #wawawaxlubokchina  #wawawaxmelaka  #jualwax  #diy  #organicproduct  #waxhairremoval  #waxingmalaysia  #wawawaxoriginal  #wawawaxmalaysia  #wawawaxHairRemoval 
Head over to @panthercityvinyl and get your new "Hindu Flying Machine" record 👽✌💙 @meanmotorscootermusic 
#panthercity #hinduflyingmachine #meanmotorscooter #dirtywaterrecords #greenwax #hotwax #garagerock #garagepsych #dfw #funkytown #ddfw #fortworth #lofi #postpunk #telekenesis
Thank you for purchasing Norah Wax from @bangi_norahwax !💖 If you purchased #NorahColdWax ❄ *1* . Apply a *thin* layer of wax onto the hairy area following the hair's direction. *2* . Put on the cotton strip & press lightly. *3* . Pull the cotton strip from the *opposite* direction of hair as *fast* as you can (to minimize pain). *4* . Follow steps 1-3 for another application. *Cotton strips are washable & reuseable

Happy waxing with Norah! 😘 
#waxingvideos #norah #norahbangi #norahwax #norahkajang #norahhairremoval #organicwaxmalaysia #organic #organicskincare #sales #promotion #2018 #jellywax #jellywaxmalaysia #wawawax #malaysia #hotwax #coldwax
Thank you for purchasing Norah Wax from @bangi_norahwax !💖 If you purchased #NorahColdWax  ❄ *1* . Apply a *thin* layer of wax onto the hairy area following the hair's direction. *2* . Put on the cotton strip & press lightly. *3* . Pull the cotton strip from the *opposite* direction of hair as *fast* as you can (to minimize pain). *4* . Follow steps 1-3 for another application. *Cotton strips are washable & reuseable Happy waxing with Norah! 😘 #waxingvideos  #norah  #norahbangi  #norahwax  #norahkajang  #norahhairremoval  #organicwaxmalaysia  #organic  #organicskincare  #sales  #promotion  #2018  #jellywax  #jellywaxmalaysia  #wawawax  #malaysia  #hotwax  #coldwax 
Sis Norah, suami saya termakan Norah. Dia ingatkan jem roti! Takpa ka kalau termakan wax ni?” 😨
.
.
“Sis, anak2 saya suka jilat Norah wax ni. Depa kata manis macam madu. Macam mana sis?” 💆🏻
.
.
Itulah antara persoalan yang sis Norah selalu terima dimana anak2 depa dan suami depa termakan norah wax ni. 😂🙈😅
.
.
Akak2 semua jangan risau, jika termakan norah wax tak bahaya. 
100% organik tanpa sebarang bahan kimia malah masih selamat jika termakan. Tapiii janganlah hampa p sapu kat roti pula naaa. Habislah nak wax guna apa nanti kan .
.

For purchase or information boleh whatsapp 0173357195 @ link in bio okay!

Price RM35 only 😍 Buy 2 FREE POSTAGE 🌹

#sayajual #norahwax #norahbangi #organicwax
#sayajualnorah #norahhairremoval #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #hotwax #coldwax #sayajual #sayajualwax #sayajualwaxmurah #organicwax #organicskincare #viral #malaysia #waxingvideos #wax
Sis Norah, suami saya termakan Norah. Dia ingatkan jem roti! Takpa ka kalau termakan wax ni?” 😨 . . “Sis, anak2 saya suka jilat Norah wax ni. Depa kata manis macam madu. Macam mana sis?” 💆🏻 . . Itulah antara persoalan yang sis Norah selalu terima dimana anak2 depa dan suami depa termakan norah wax ni. 😂🙈😅 . . Akak2 semua jangan risau, jika termakan norah wax tak bahaya. 100% organik tanpa sebarang bahan kimia malah masih selamat jika termakan. Tapiii janganlah hampa p sapu kat roti pula naaa. Habislah nak wax guna apa nanti kan . . For purchase or information boleh whatsapp 0173357195 @ link in bio okay! Price RM35 only 😍 Buy 2 FREE POSTAGE 🌹 #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #organicwax  #sayajualnorah  #norahhairremoval  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #hotwax  #coldwax  #sayajual  #sayajualwax  #sayajualwaxmurah  #organicwax  #organicskincare  #viral  #malaysia  #waxingvideos  #wax 
Hebat sungguh #candywax 😱😱"
.
#latestfeedbackcandywax
#candywaxuser
#candywaxfeedback
Alhamdulillah got another good feedback from customer😍
.
.
jom purchase candywax skrg.. COD BOLEH,
POSTAGE BOLEH.
.
Untuk order WAWAWAX/CANDYWAX/NORAHWAX boleh order
☎ +6013 2429739 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍
.
.
#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #buangbulumurah #buangbulu #agentsneeded #stokistneeded #norahwax #brazillianwax #bridestobe #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #threading #plucking #hairless #candywax #wawawax #orgawaxbyfynas #teamfynas #codkotabharu #codkelantan #wawawaxkelantan #wawawaxkb #organicwaxkb
#organicwaxmalaysia
Hebat sungguh #candywax  😱😱" . #latestfeedbackcandywax  #candywaxuser  #candywaxfeedback  Alhamdulillah got another good feedback from customer😍 . . jom purchase candywax skrg.. COD BOLEH, POSTAGE BOLEH. . Untuk order WAWAWAX/CANDYWAX/NORAHWAX boleh order ☎ +6013 2429739 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #buangbulumurah  #buangbulu  #agentsneeded  #stokistneeded  #norahwax  #brazillianwax  #bridestobe  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #threading  #plucking  #hairless  #candywax  #wawawax  #orgawaxbyfynas  #teamfynas  #codkotabharu  #codkelantan  #wawawaxkelantan  #wawawaxkb  #organicwaxkb  #organicwaxmalaysia 
Hebat sungguh #wawawax 😱😱"
.
#latestfeedbackwawawax
#wawawaxuser
#wawawaxfeedback
Alhamdulillah got another good feedback from customer😍
.
.
jom purchase wawawax skrg.. COD BOLEH,
POSTAGE BOLEH.
.
Untuk order WAWAWAX/CANDYWAX/NORAHWAX boleh order
☎ +6013 2429739 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍
.
.
#sayajual #sayajualhairremoval #organichairremoval #buangbulumurah #buangbulu #agentsneeded #stokistneeded #norahwax #brazillianwax #bridestobe #threading #hotwax #coldwax #waxmurah #threading #plucking #hairless #candywax #wawawax #orgawaxbyfynas #teamfynas #codkotabharu #codkelantan #wawawaxkelantan #wawawaxkb #organicwaxkb
#organicwaxmalaysia
Hebat sungguh #wawawax  😱😱" . #latestfeedbackwawawax  #wawawaxuser  #wawawaxfeedback  Alhamdulillah got another good feedback from customer😍 . . jom purchase wawawax skrg.. COD BOLEH, POSTAGE BOLEH. . Untuk order WAWAWAX/CANDYWAX/NORAHWAX boleh order ☎ +6013 2429739 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 . . #sayajual  #sayajualhairremoval  #organichairremoval  #buangbulumurah  #buangbulu  #agentsneeded  #stokistneeded  #norahwax  #brazillianwax  #bridestobe  #threading  #hotwax  #coldwax  #waxmurah  #threading  #plucking  #hairless  #candywax  #wawawax  #orgawaxbyfynas  #teamfynas  #codkotabharu  #codkelantan  #wawawaxkelantan  #wawawaxkb  #organicwaxkb  #organicwaxmalaysia 
Expression of lines. An exploration of hot wax with tjanting tool. #fifabart #malaysianbatik #handpaintedfabrics #explorations #hotwax #tjanting #batikartisans #textileart #arttowear
Getting started on a new piece with a more muted color palette. This is a small color study for a larger commission I’ll be working on in the coming weeks. This soft green-gray was created with wax scrapings from failed paintings. I doubt I’ll be able to re-create it! I’m not sure quite yet where this is going so be prepared to see lots of changes.
.
.
.

#encaustic #encausticart #encausticpainting #denverartist #denverart #denverartscene #coloradoartist #lifeincolor #abstractlandscape #landscapepainting #abstractart #inspiredbynature #smallart #artlife #abstractaf #originalart #carvetimeoutforart #artistsoninstagram #creativelifehappylife #doitfortheprocess #homedecor #interiordecor #hotwax #beeswax #myhappyplace #artdaily #workinprogress #artstudiolife #sundayfunday
Getting started on a new piece with a more muted color palette. This is a small color study for a larger commission I’ll be working on in the coming weeks. This soft green-gray was created with wax scrapings from failed paintings. I doubt I’ll be able to re-create it! I’m not sure quite yet where this is going so be prepared to see lots of changes. . . . #encaustic  #encausticart  #encausticpainting  #denverartist  #denverart  #denverartscene  #coloradoartist  #lifeincolor  #abstractlandscape  #landscapepainting  #abstractart  #inspiredbynature  #smallart  #artlife  #abstractaf  #originalart  #carvetimeoutforart  #artistsoninstagram  #creativelifehappylife  #doitfortheprocess  #homedecor  #interiordecor  #hotwax  #beeswax  #myhappyplace  #artdaily  #workinprogress  #artstudiolife  #sundayfunday 
#Repost @about_sugaring with @get_repost
・・・
Sugar paste LUXURY PRO, is made from natural components. And it's not just advertisement. In its production only organic ingredients are being used: water, sugar and natural acids.

Wax, despite of its name and some confusing misunderstanding of this term, often is made from manufactured resins, filled with artificial flavorings and unnatural dyes. #sugaring #sugaringfactory #sugaringpaste #sugarwax #waxing #waxingsalon #waxingleg #legwaxing #hotwax #coolwax #coolwaxsugar #sugaringhairremoval #hairemoval #bodyspa #facespa #footmassage #bosymassage #holisticspa #organicskincare #organicspa #avedaesthetician #esthetics #esthetician #nailmaster #waxbar #waxinggel #waxingkit
#Repost  @about_sugaring with @get_repost ・・・ Sugar paste LUXURY PRO, is made from natural components. And it's not just advertisement. In its production only organic ingredients are being used: water, sugar and natural acids. Wax, despite of its name and some confusing misunderstanding of this term, often is made from manufactured resins, filled with artificial flavorings and unnatural dyes. #sugaring  #sugaringfactory  #sugaringpaste  #sugarwax  #waxing  #waxingsalon  #waxingleg  #legwaxing  #hotwax  #coolwax  #coolwaxsugar  #sugaringhairremoval  #hairemoval  #bodyspa  #facespa  #footmassage  #bosymassage  #holisticspa  #organicskincare  #organicspa  #avedaesthetician  #esthetics  #esthetician  #nailmaster  #waxbar  #waxinggel  #waxingkit 
OK this has to be the world's 1st Car Wash selfie with smoothie 😁😎 #hotwax #cleancarsonly
🌸DO exfoliate twice weekly to remove dead skin cells and reduce the likelihood of ingrown hairs.
🌸DO moisturise daily. 🌸DO trim. Hair longer than 1cm will make the wax drag = more pain for you.
🌸 DON’T leave it too long between waxes (no longer than 6 weeks). Regular waxing = reduced hair re-growth.
🌸DON’T shave in between waxes. Shaved hair grows through thicker = waxing is more painful.
 #wax #hotwax #serenitybeauty #smoothskin #bearsted #Maidstone #beauty #lycon #brazilian #hollywood #intimatewaxing
🌸DO exfoliate twice weekly to remove dead skin cells and reduce the likelihood of ingrown hairs. 🌸DO moisturise daily. 🌸DO trim. Hair longer than 1cm will make the wax drag = more pain for you. 🌸 DON’T leave it too long between waxes (no longer than 6 weeks). Regular waxing = reduced hair re-growth. 🌸DON’T shave in between waxes. Shaved hair grows through thicker = waxing is more painful. #wax  #hotwax  #serenitybeauty  #smoothskin  #bearsted  #Maidstone  #beauty  #lycon  #brazilian  #hollywood  #intimatewaxing 
Fresh wax delivery in the form of Alec Mansion’s eponymous album 🤙 Crazy Belgian boogie courtesy of @hitacklerecords 🤟Obligatory (un)fun fact: Luxembourg’s 1987 Eurovision Song Contest entry came from inside Alec’s own brain.
Fresh wax delivery in the form of Alec Mansion’s eponymous album 🤙 Crazy Belgian boogie courtesy of @hitacklerecords 🤟Obligatory (un)fun fact: Luxembourg’s 1987 Eurovision Song Contest entry came from inside Alec’s own brain.
In The Studio with a new 3 panel ENCAUSTIC Painting FLORAL Series 🌺 Starting out I always feel so vulnerable until I begin hearing the Wax, melting color onto another and watching as they mingle. www.ClaudetteMcDermottFineArt.com #encausticArtist #beeswaxpainting #encausticFloral #beeswax #floral #torchpainting #hotwax #poetryOnCanvas #claudetteMcDermott #blackhawkgallery #galleryblackhawk #artforsale #contemporaryart #wallart #designerart #customart #galleryartist #studioartist #pleasantonartist
In The Studio with a new 3 panel ENCAUSTIC Painting FLORAL Series 🌺 Starting out I always feel so vulnerable until I begin hearing the Wax, melting color onto another and watching as they mingle. www.ClaudetteMcDermottFineArt.com #encausticArtist  #beeswaxpainting  #encausticFloral  #beeswax  #floral  #torchpainting  #hotwax  #poetryOnCanvas  #claudetteMcDermott  #blackhawkgallery  #galleryblackhawk  #artforsale  #contemporaryart  #wallart  #designerart  #customart  #galleryartist  #studioartist  #pleasantonartist 
Waxing deal 👙☀️🏖
Brazilian or Hollywood only €20
Brazilian + half leg + underarm €35 or Brazilian + Full leg + underarm €45 
0877695101
.
.
.

#waxingdublin #waxing #dublinbeauty #depilacion #depilacao #hotwax #beautydublin #beautician #beautytips #summertime #summerholidays #summerdublin
☑PROMO KHAS
☑LIMITED TIME OFFER!
BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! .
💥JIMAT RM16💥
.
Wahh best kan?! hanya rm35 dapat :
1 NorahWax 380G
12 cotton strips
4 Wooden Sticks 
1 Manual Book! .
tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826
.
Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊
Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊

Cod:
Bangi~Kajang~Putrajaya
norahwax_kakpah_beauty .
SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom 
#OrganicHairRemoval #norahwax #ketiakhitam  #share
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax
☑PROMO KHAS ☑LIMITED TIME OFFER! BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! . 💥JIMAT RM16💥 . Wahh best kan?! hanya rm35 dapat : 1 NorahWax 380G 12 cotton strips 4 Wooden Sticks 1 Manual Book! . tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826 . Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊 Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊 Cod: Bangi~Kajang~Putrajaya norahwax_kakpah_beauty . SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom #OrganicHairRemoval  #norahwax  #ketiakhitam  #share  #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax 
☑PROMO KHAS
☑LIMITED TIME OFFER!
BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! .
💥JIMAT RM16💥
.
Wahh best kan?! hanya rm35 dapat :
1 NorahWax 380G
12 cotton strips
4 Wooden Sticks 
1 Manual Book! .
tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826
.
Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊
Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊

Cod:
Bangi~Kajang~Putrajaya
norahwax_kakpah_beauty .
SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom 
#OrganicHairRemoval #norahwax #ketiakhitam  #share
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax
☑PROMO KHAS ☑LIMITED TIME OFFER! BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! . 💥JIMAT RM16💥 . Wahh best kan?! hanya rm35 dapat : 1 NorahWax 380G 12 cotton strips 4 Wooden Sticks 1 Manual Book! . tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826 . Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊 Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊 Cod: Bangi~Kajang~Putrajaya norahwax_kakpah_beauty . SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom #OrganicHairRemoval  #norahwax  #ketiakhitam  #share  #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax 
☑PROMO KHAS
☑LIMITED TIME OFFER!
BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! .
💥JIMAT RM16💥
.
Wahh best kan?! hanya rm35 dapat :
1 NorahWax 380G
12 cotton strips
4 Wooden Sticks 
1 Manual Book! .
tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826
.
Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊
Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊

Cod:
Bangi~Kajang~Putrajaya
norahwax_kakpah_beauty .
SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom 
#OrganicHairRemoval #norahwax #ketiakhitam  #share
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax
☑PROMO KHAS ☑LIMITED TIME OFFER! BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! . 💥JIMAT RM16💥 . Wahh best kan?! hanya rm35 dapat : 1 NorahWax 380G 12 cotton strips 4 Wooden Sticks 1 Manual Book! . tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826 . Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊 Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊 Cod: Bangi~Kajang~Putrajaya norahwax_kakpah_beauty . SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom #OrganicHairRemoval  #norahwax  #ketiakhitam  #share  #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax 
☑PROMO KHAS
☑LIMITED TIME OFFER!
BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! .
💥JIMAT RM16💥
.
Wahh best kan?! hanya rm35 dapat :
1 NorahWax 380G
12 cotton strips
4 Wooden Sticks 
1 Manual Book! .
tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826
.
Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊
Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊

Cod:
Bangi~Kajang~Putrajaya
norahwax_kakpah_beauty .
SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom 
#OrganicHairRemoval #norahwax #ketiakhitam  #share
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax
☑PROMO KHAS ☑LIMITED TIME OFFER! BELI MANA MANA JENIS 2 JAR NORAH WAX (RM35/JAR) DAN DAPAT PERCUMA POSTAGE!! . 💥JIMAT RM16💥 . Wahh best kan?! hanya rm35 dapat : 1 NorahWax 380G 12 cotton strips 4 Wooden Sticks 1 Manual Book! . tekan 📲 http://www.wasap.my/60196462826 . Terdiri daripada 100% Organik (madu 🍯, minyak tea tree 🌿 & pati lemon 🍋). Norah ada *dua* jenis 🧡 Hotwax 🍯 - bagus untuk optimum result. Miss v, under arms, upperlips & seluruh badan. Need to be warm before used 😊 🧡 Coldwax🍯- sesuai utk certain parts like tangan, kaki & betis. Biasanya org yg tiada masa nk panaskan dan suka travel boleh guna cold wax 😊 Kalau nk experience dua2 boleh grab hot and cold 😊 Cod: Bangi~Kajang~Putrajaya norahwax_kakpah_beauty . SAPU➡TEKAN➡TARIK ➡Jom #OrganicHairRemoval  #norahwax  #ketiakhitam  #share  #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax 
Melting!!! ‼️☀️❤️🔥💥👹🌡❣️‼️☀️❤️🔥💥👹🌡❣️‼️☀️❤️🔥💥👹🌡❣️‼️☀️❤️🔥💥👹
#hotwax #meltingwax #meltinginthesun #londonsunshine #heatwave #candlewax #bottlecandleholder #globsofwax #drippingintheheat #lefttomelt #roastingtoday #sizzlinghot
Cherry 3 compartment record stand. Holds 200 lps. Available in any finish. Currently 3 weeks out on shipments. DM for any inquiries.
#vinyljunkie #vinyldisplay #vinylrecordstorage #vinylcollection #vinylstand #vinyl #recorddisplay #recordstorage #recordstand #handmade #instavinyl #interiors #music #musicindustry #hotwax #sundayspin
Argggggg.  This piece turned into a disaster, so I melted her away.  But, oh, those gloves and hair☺️. They will be back. .
.
.
.
#encaustic #encausticart #hotwax #illustration #canadianart #guelphartist #art #happyart #operagloves #gloves
Карандаш-масло для увлажнения кутикулы от LaRic - удобная вещь со сменными картриджами, чтобы носить с собой в сумке или хранить в прикроватной тумбочке и наносить средство перед сном 😴 Хороший подарок или нужная вещь для себя любимой 🎁

8 (495) 725 60 00 📞
ул. Мосфильмовская, 17/25
метро Ломоносовский проспект, Университет 📞
#bonbonwaxbar #bonbonwaxbarmoscow #waxandmoscow #waxingsalon #hotwax #beautycare #beautyblog #organiccosmetics #салонкрасоты #салонвосковойэпиляции #восковаяэпиляция #эпиляциявоском #эпиляцияюзао #необрезнойманикюр #кутикула #увлажнениекутикулы #уходзаруками #уходзаногтями #красивыеногти #laric #loveisintheair
Карандаш-масло для увлажнения кутикулы от LaRic - удобная вещь со сменными картриджами, чтобы носить с собой в сумке или хранить в прикроватной тумбочке и наносить средство перед сном 😴 Хороший подарок или нужная вещь для себя любимой 🎁 8 (495) 725 60 00 📞 ул. Мосфильмовская, 17/25 метро Ломоносовский проспект, Университет 📞 #bonbonwaxbar  #bonbonwaxbarmoscow  #waxandmoscow  #waxingsalon  #hotwax  #beautycare  #beautyblog  #organiccosmetics  #салонкрасоты  #салонвосковойэпиляции  #восковаяэпиляция  #эпиляциявоском  #эпиляцияюзао  #необрезнойманикюр  #кутикула  #увлажнениекутикулы  #уходзаруками  #уходзаногтями  #красивыеногти  #laric  #loveisintheair 
Caron wax /พร้อมอุปกรณ์สำหรับแว็กซ์ขนพร้อมส่งจ้าาาา..
Caron hot wax เป็นแว็กซ์ร้อนที่อ่อนโยนต่อผิวมาก เพราะอุณหภูมิที่ใช้กับ CARON WAX  จะเป็นอุณหภูมิที่อุ่น ไม่ระคายผิว อีกทั้งยังทำให้รูขุมขนได้ถูกขยายเพื่อเหมาะสำหรับการแว็กซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
➡️สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่
🆔Line : 0903456024
☎️TEL :090-3456-024
📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏😊
------------------------------------------------------
#Waxing #Caronwax #Hotwax #brazillianwaxing #Underarmwaxing #Bikiniwaxing #Hardwax #Stripwax #waxingstudio #waxingsalons
#จำหน่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์กำจัดขน #แว็กซ์หนวด #แว็กซ์ท้ายทอย #แว็กซ์บีกินนี่ #แว็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ #แว็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว็กซ์ขนขา #แว็กซ์ตัว #แว็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว็กซ์หน้า #แว็กซ์คิ้ว #แว็กซ์ที่ดีที่สุด #แว็กซ์ใช้ผ้าดึง #บริการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว็กซ์ขนจมูกด้วย #แว็กซ์ขนรักแร้
Caron wax /พร้อมอุปกรณ์สำหรับแว็กซ์ขนพร้อมส่งจ้าาาา.. Caron hot wax เป็นแว็กซ์ร้อนที่อ่อนโยนต่อผิวมาก เพราะอุณหภูมิที่ใช้กับ CARON WAX จะเป็นอุณหภูมิที่อุ่น ไม่ระคายผิว อีกทั้งยังทำให้รูขุมขนได้ถูกขยายเพื่อเหมาะสำหรับการแว็กซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ➡️สนใจสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า-นัดใช้บริการแว็กซ์นอกสถานที่ 🆔Line : 0903456024 ☎️TEL :090-3456-024 📱FB/Page : Shagal waxing & beauty 📷IG : Shagal_waxing **ช่องทาง Line ตอบไวสุดจ้า**🙏😊 ------------------------------------------------------ #Waxing  #Caronwax  #Hotwax  #brazillianwaxing  #Underarmwaxing  #Bikiniwaxing  #Hardwax  #Stripwax  #waxingstudio  #waxingsalons  #จำหน ่ายแว็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์ร้อน #แว ็กซ์กำจัดขน #แว ็กซ์หนวด #แว ็กซ์ท้ายทอย #แว ็กซ์บีกินนี่ #แว ็กซ์บาซิลเลียน #ฮอลล ีวู้ดแว็กซ์ #แว ็กซ์กำจัดขนเเขนแขน #แว ็กซ์ขนขา #แว ็กซ์ตัว #แว ็กซ์กำจัดขนผู้ชาย #แว ็กซ์หน้า #แว ็กซ์คิ้ว #แว ็กซ์ที่ดีที่สุด #แว ็กซ์ใช้ผ้าดึง #บร ิการแว็กซ์กำจัดขนนอกสถานที่ #แว ็กซ์ที่ขายดีที่สุด #แว ็กซ์ขนจมูกด้วย #แว ็กซ์ขนรักแร้
Sweetest girl ever with the BADDEST brows 😍😍 appointments available for Thursday, Friday, and Saturday 🤗🤗
Sweetest girl ever with the BADDEST brows 😍😍 appointments available for Thursday, Friday, and Saturday 🤗🤗
Charlie Bones kicks off his Do You Records label with three killer tracks from three different artists. TIP!

Pre-order @ www.coldcutshotwax.uk

Follow: @doyoubabyyy 
#preorder #coldcuts #hotwax #coldcutshotwax #va #doyourecords001 #doyourecords #charliebones #seijiono #brycehackford #dogandfox #disco #jazz #vinyl #records #vinylrecords #instavinyl #vinyllove #recordshop #online #london
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
CUMA 3 LANGKAH

Cara-cara berCANDYWAX yang Cukup SIMPLE! .
.
💐 SAPU
.
💐 TEKAP
.
💐 TARIK. .
.
.

LEBIH JIMAT, 💯 ORGANIC, TERBUKTI BERKESAN!
.
.
RM35 (450ml)
Percuma 10 pcs paperwax high quality + 
2 spatula & manual penggunaan.

Untuk order CANDYWAX, boleh wasap Pn. Nashrah
☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau
.
KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 www.wasap.my/60105350305/candywax
. .

#sayajual #organichairremoval #buangbulumurah #brazillianwax #bikiniwax #hotwax #waxmurah #candywax  #candywaxmasjidtanah #candywaxlubokchina #candywaxmelaka #jualwax #diy #organicproduct #candywaxmalaysia #teamfynas
#waxing #waxathome #hairremoval #organicwax #love #like #followback #bestproduct #bestwax #waxingtips  #tutorialwax
CUMA 3 LANGKAH Cara-cara berCANDYWAX yang Cukup SIMPLE! . . 💐 SAPU . 💐 TEKAP . 💐 TARIK. . . . LEBIH JIMAT, 💯 ORGANIC, TERBUKTI BERKESAN! . . RM35 (450ml) Percuma 10 pcs paperwax high quality + 2 spatula & manual penggunaan. Untuk order CANDYWAX, boleh wasap Pn. Nashrah ☎ +6010-5350305 @ DM sahaja nombor whatsapp/HP anda! 😍😍 Atau . KLIK SAJA LINK WHATSAPP DI BAHAGIAN BIO DI ATAS.💗 www.wasap.my/60105350305/candywax . . #sayajual  #organichairremoval  #buangbulumurah  #brazillianwax  #bikiniwax  #hotwax  #waxmurah  #candywax  #candywaxmasjidtanah  #candywaxlubokchina  #candywaxmelaka  #jualwax  #diy  #organicproduct  #candywaxmalaysia  #teamfynas  #waxing  #waxathome  #hairremoval  #organicwax  #love  #like  #followback  #bestproduct  #bestwax  #waxingtips  #tutorialwax 
Thank you for purchasing Norahh!

Fast reply, great service, full guidance guaranteed. So, get your Norah now! Whatsapp link on bio 📲
_
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax #coldwax #waxing #waxmalaysia #waxmalaysiamurah #norahwaxmurah #jellywaxmurah #naturalwax #buangbulu #organichairremoval #brazillianwax #dropshipwantedmalaysia
Norah Cold Wax, yang bestnya adalah boleh waxing bila-bila masa 😝
.
.
Kat office? Travel? No problem. Buka, ambil dan apply ✨
.
.
Tak melekit, tak susah dan jimat. So now saya dh selesai waxing, nak sambung siapkan kerja sekejap. Siapa yg masih belum dapatkan Norah, boleh whatsapp 018-2723348 skrg ok!
.
.
#sayajual #norahwax #norahbangi #norahkajang #norahputrajaya #norahwaxBangi #norahwaxKajang #norahwaxPutrajaya #hotwax #coldwax #waxing #waxmalaysia #waxmalaysiamurah #norahwaxmurah #jellywaxmurah #naturalwax #buangbulu #organichairremoval #brazillianwax #dropshipwantedmalaysia
Norah Cold Wax, yang bestnya adalah boleh waxing bila-bila masa 😝 . . Kat office? Travel? No problem. Buka, ambil dan apply ✨ . . Tak melekit, tak susah dan jimat. So now saya dh selesai waxing, nak sambung siapkan kerja sekejap. Siapa yg masih belum dapatkan Norah, boleh whatsapp 018-2723348 skrg ok! . . #sayajual  #norahwax  #norahbangi  #norahkajang  #norahputrajaya  #norahwaxBangi  #norahwaxKajang  #norahwaxPutrajaya  #hotwax  #coldwax  #waxing  #waxmalaysia  #waxmalaysiamurah  #norahwaxmurah  #jellywaxmurah  #naturalwax  #buangbulu  #organichairremoval  #brazillianwax  #dropshipwantedmalaysia 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday 
Quickly service Hotwax hair remover at your home.
Women and man in Phuket send me DM or contact me on line 
Id line: vitiva50
Best service at low price
Contact me for our combo promotion!
👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵
#hotwax#hairremover #waxingservice #waxhairremover #beautytreatment #malewax #womanwax #skinrevolution #waxthailand #phuket #katabeach #karon #waxing #wax #silktreatment #honeywax #skinbrightening #sugarwax #amazingthailand #beauty  #hair
#beautiful #picoftheday
Quickly service Hotwax hair remover at your home. Women and man in Phuket send me DM or contact me on line Id line: vitiva50 Best service at low price Contact me for our combo promotion! 👍🤝💆‍♀️💇‍♀️👰🤵 #hotwax #hairremover  #waxingservice  #waxhairremover  #beautytreatment  #malewax  #womanwax  #skinrevolution  #waxthailand  #phuket  #katabeach  #karon  #waxing  #wax  #silktreatment  #honeywax  #skinbrightening  #sugarwax  #amazingthailand  #beauty   #hair  #beautiful  #picoftheday