an online Instagram web viewer

Images at Hue, Vietnam

King #KhaiDinh Tomb #drone #mavicair @djiglobal @drones.paradise @amzdronepics
Trăng soi trước sân nhà...
Trăng soi trước sân nhà...
#180819
Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng.
Quả là đúng khi nói đây là một bộphim bom tấn của HQ. Phim này ra hơn tuần rồi giờ mới có thể đi xem được. Vì trước đã có xem phần 1 rùi nên cũng muốn xem phần 2 như thế nào nhưng không ngờ hay không tưởng và cảm thấy còn 'đã' hơn cả phần 1. Đã cả phần nhìn và nội dung phim. 'Đã' thứ nhất phim dựng cảnh đan xen giữa việc Vệ thần Gang Rim đưa Kim Su Hong vượt qua các tầng địa ngục với việc 2 Vệ thần Haewonmaek & Dook Choon ở dương gian, đan xen giữa hiện tại với quá khứ của 3 Vệ thần.
'Đã' thứ hai là nút mở về mối quan hệ của 3 Vệ thần thông qua lời kể Gia thần. Tại đây quá khứ của từng người dần dần được hé lộ, họ có mối quan hệ như thế nào và vì sao họ lại liên kết với nhau. 'Đã' thứ ba phiên xét xử cuối cùng của Kim Su Hong. Tại đây Vệ thần Gang Rim vừa đối chất với Chúa tể Yeom Ra, vừa tự giải bày cũng như vừa khiến trung uý Park thú tội để Kim Su Hong có thể đầu thai.
Đoạn credit cuối khiến mình mong có thêm phần ba vì phim quá hay nếu duy trì phong độ như vậy và cũng mong cho D.O. trở thành nhân vật chính trong câu chuyện thứ 3. 
#starlight #coopmart #hue #tbcwithfilm #alongwiththegods2 #thelast49days #movie #verygood #amazing #excellent #photoofinternet #today #sunday #augaust
#180819  Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng. Quả là đúng khi nói đây là một bộphim bom tấn của HQ. Phim này ra hơn tuần rồi giờ mới có thể đi xem được. Vì trước đã có xem phần 1 rùi nên cũng muốn xem phần 2 như thế nào nhưng không ngờ hay không tưởng và cảm thấy còn 'đã' hơn cả phần 1. Đã cả phần nhìn và nội dung phim. 'Đã' thứ nhất phim dựng cảnh đan xen giữa việc Vệ thần Gang Rim đưa Kim Su Hong vượt qua các tầng địa ngục với việc 2 Vệ thần Haewonmaek & Dook Choon ở dương gian, đan xen giữa hiện tại với quá khứ của 3 Vệ thần. 'Đã' thứ hai là nút mở về mối quan hệ của 3 Vệ thần thông qua lời kể Gia thần. Tại đây quá khứ của từng người dần dần được hé lộ, họ có mối quan hệ như thế nào và vì sao họ lại liên kết với nhau. 'Đã' thứ ba phiên xét xử cuối cùng của Kim Su Hong. Tại đây Vệ thần Gang Rim vừa đối chất với Chúa tể Yeom Ra, vừa tự giải bày cũng như vừa khiến trung uý Park thú tội để Kim Su Hong có thể đầu thai. Đoạn credit cuối khiến mình mong có thêm phần ba vì phim quá hay nếu duy trì phong độ như vậy và cũng mong cho D.O. trở thành nhân vật chính trong câu chuyện thứ 3. #starlight  #coopmart  #hue  #tbcwithfilm  #alongwiththegods2  #thelast49days  #movie  #verygood  #amazing  #excellent  #photoofinternet  #today  #sunday  #augaust